TRƯỜNG MẦM NON HOA CÚC 5 THÔNG BÁO

Căn cứ Công văn 1491/SGDĐT-GDTrHTX, ngày 24/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương và Công văn số 246/PGDĐT-GDTH ngày 31/8/2021 của PGDĐT Thành phố Thuận An về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động dạy – học năm học 2021-2022
TrườngMầm non Hoa Cúc 5 xin thông báo đến Ba, mẹ trẻ một vài nội dung sau:
1. Công tác chuẩn bị tựu trường
– Trẻ sẽ tựu trường vào ngày 15/9/2021 bằng hình thức trực tuyến.
– Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còndiễn biến phức tạp trẻ chưa thể đến trường. Để thực hiện tốt công tác chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ thông qua các đoạn Video clip trường đăng tải trên Website, zalo,…để hướng dẫn trẻ thực hiện tại nhà nhằm sẳn sàng cho trẻ bước vào năm học mới 2021-2022.
– Ba mẹ vui lòng kết bạn Zalo với giáo viên chủ nhiệm để tạo nhóm Zalo của lớp. Giáo viên chủ nhiệm sẽ trao đổi với phụ huynh những thông báo, thông tin cần thiết của trường, của lớp.
2. Tổ chức này khai giảng
– Khai giảng năm học 2021-2022 sẽ tổ chức vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 15/9/2021.
– Ba mẹ vui lòng theo dõi qua kênh thông tin của trường, địa chỉ Website: http://maugiaohoacuc5.pgdtpthuanan.edu.vn
Lưu ý: Nhà trường gửi file danh sách lớp đính kèm bên trên thông báo. Danh sách này chỉ là danh sách tạm thời sẽ có thay đổi khi trẻ vào học chính thức.
Ba mẹ thường xuyên cập nhật thông tin của trường, lớp qua trang Website của trường Zalo của giáo viên chủ nhiệm để theo dõi nắm bắt thông tin kịp thời.
Trân trọng cảm ơn./.

Tên file: Danh-sach-hoc-sinh-La-4-1.xls